Đến Tây Ban Nha – Khám phá ĐH ALCALA DE HENARES

 Với bề dày lịch sử lâu đời, chất lượng giáo dục đào tạo đã làm nên thương hiệu, Trường ĐH Alcada de Henares tự tin là người đồng hành lí tưởng của các bạn sinh viên trong cuộc hành trình  thực hiện giấc mơ du học tại xứ sở của những chú bò tót và điệu nhảy Flamenco sôi động.

Vì sao nên học tập tại trường đại học Acala De Henares

Đại học Alcala (UNIVERSIDAD DE ALCALÁ) được xây dựng cách đây 500 năm và là một trong những trường Đại học lâu đời nhất của châu Âu. Trụ sở chính của trường đặt tại thành phố Alcala cổ kính được công nhận là Di sản thế giới, cách Madrid 30 km về hướng Đông.

  • Chất lượng giảng dạy tại trường đạt tiêu chuẩn của Châu Âu;
  • Trường có hệ thống cơ sở vật chất cho các sinh viên đi du học Tây Ban Nha như phòng học, phòng nghiên cứu, thí nghiệm và 16 thư viện hiện đại;
  • Một môi trường lí tưởng cho các bạn sinh viên quốc tế muốn nghiên cứu nền văn hóa cũng như trau dồi tiếng Tây Ban Nha như một ngôn ngữ thứ hai;
  • Trường có rất nhiều hoạt động thể thao, giao lưu văn hóa dành cho các sinh viên như: akiko, bắn cung, cầu lông, đấu kiếm, bóng bầu dục và yoga…;
  • Trường dành riêng những khóa học bổ trợ cơ bản và cung cấp gia sư hướng dẫn riêng cho du học sinh nếu có nhu cầu;
  • Trường được xếp hạng cao nhất trong các trường đại học ở Tây Ban Nha về các đề tài nghiên cứu;
  • Trường đưa ra các khung học phí rất hợp lí cho các bạn du học sinh muốn theo học tại trường.

Bạn học tập những gì ở Trường Đại học Alcada de Henares?

  • Trường Alcala cung cấp đầy đủ các chương trình đào tạo cho đủ các cấp học: như ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha, bậc Đại học và thạc sĩ, tiến sĩ.
  • Chương trình học đa dạng với chuyên ngành thuộc các lĩnh vực: Khoa học Tự nhiên (Hóa học, Sinh học…), Khoa học Xã hội (Lịch sử, Địa lí, Triết học…), Sư phạm, Xây dựng, Dược, Y tế, Kinh tế, Truyền thông… Đặc biệt thế mạnh của trường là các ngành Sinh – Dược học.

Với những ưu thế đào tạo trên, không quá ngạc nhiên khi trường Đại học Alcada de Henares thu hút 5,000 du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm và con số này được dự đoán sẽ còn tăng hơn nữa trong thời gian tới.

Hãy đến với Công ty Tư vấn Du học VINAHURE để chúng tôi giúp bạn thực hiện giấc mơ “Du học Tây Ban Nha”.

Đặt câu hỏi cho tác giả