Du học Tây Ban Nha – Đại Học Carlos III DE Madrid

Trường đại học Carlos III Madrid – Ngôi trường tuy chưa có bề dày lịch sử nhưng thành tích đào tạo không hề thua kém bất cứ một ngôi trường lâu năm nào. Đến với trường Carlos III Madrid, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục tuyệt vời cùng mức chi phí phải chăng. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngôi trường này.

Những nét khái quát về trường Đại học Carlos III Madrid

 • Thành lập năm 1989, Trường đại học Carlos III Madrid là trường đại học trẻ trong số các trường đại học tiếng của Tây Ban Nha.
 • Nhờ chất lượng giảng dạy, trường Đại học Carlos III Madrid đã được Bộ Giáo dục và Khoa học cùng Hội đồng chuyên gia của Tây Ban Nha xếp hạng vào top 5 các trường đại học tốt nhất.
 • Trường có 3 campus tại các thành phố Leganes (cách phía Nam thủ đô Madrid 10km); Colmenarejo (34 km về phía bắc) và Getafe.
 • Các khoa trong trường được chia ra đào tạo tại các campus riêng lẻ. Khoa Luật và Khoa học Xã hội được đào tạo tại Getafe và Colmenarejo; Khoa Nhân quyền, Truyền thông và Tài liệu tại Getafe; Khoa kỹ thuật công nghệ cao tại Leganes và Colmenarejo.
 • Tuy chưa có bề dầy lịch sử song Đại học Carlos III Madrid lại sở hữu những thành tích vô cùng ấn tượng trong nghiên cứu khoa học và đổi mới, cách tân phương pháp giảng dạy và quản lí. Bên cạnh phương châm luôn sáng tạo và đổi mới đã làm nên thương hiệu và đặc trưng của trường thì hiện nay Đại học Carlos III Madrid đang đặt mục tiêu về việc toàn cầu hóa, quốc tế hóa hơn nữa việc học tập và giảng dạy để trở thành trường đại học top đầu của châu Âu trong các lĩnh vực đào tạo kĩ sư, khoa học xã hội và nhân văn.

Đặc điểm nổi bật của trường đại học Carlos III Madrid

 • UC3M là trường được công nhận cấp quốc gia về nghiên cứu kinh doanh, kinh tế và tài chính. Phòng Kinh tế Kinh doanh xếp thứ bảy tại châu Âu và là một trong top 100 trên toàn thế giới.
 • Bằng cấp và các chương trình thạc sỹ bao gồm đào tạo song ngữ, cho phép sinh viên học bằng tiếng Anh.
 • Hiện tại UC3M có 17,333 sinh viên, 1,371 giảng viên có học vị tiến sĩ và giáo sư.
 • Sinh viên có thể đăng kí học bậc đại học hoặc thạc sĩ 18 chuyên ngành được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh theo đúng chuẩn châu Âu.
 • UC3M đào tạo tất cả là 27 chuyên ngành phân bổ theo các khoa lớn hoặc các trường trực: Khoa Khoa học Xã hội và Tư pháp; Khoa Nhân văn, Truyền thông và Văn bản, và cuối cùng là Trường Cao đẳng Bách khoa chỉ chuyên đào tạo kĩ sư.
 • Cở sở kĩ thuật vật chất của trường đã đạt được danh hiệu “Các khu học xá quốc tế xuất sắc” và được phân bổ theo 3 khu học xá: Getafe, Leganés và Colmenajero. Từ 3 khu học xá này có thể dễ dàng đi tàu điện ngầm đến thẳng trung tâm thủ đô Madrid.

Chương trình đào tạo

 1. Hệ đại học:

Tổng cộng 28 chuyên ngành giảng dạy cùng 7 hệ đào tạo bằng kép (5 năm)
+ Khoa Luật và Khoa học xã hội: Quản trị kinh doanh, Chính trị; Truyền thông; Kinh tế; Tài chính – Kế toán; Báo chí, Xã hội học và du lịch; Thông tin thư viện;

+ Khoa Kỹ thuật: Kỹ sư không gian; Kỹ sư khoa học máy tính; Kỹ sư cơ khí; Kỹ sư công nghệ truyền thông…

 1. Hệ thạc sỹ:

Gồm 4 khoa bao gồm: Luật; Kinh doanh và kinh tế; Khoa học xã hội, truyền thông và Nhân quyền; Kỹ sư và khoa học căn bản

+ Khoa Luật: Luật công; Luật Nhân quyền; Luật liên minh Châu Âu; Luật sở hữu trí tuệ; Luật kinh doanh quốc tế…

+ Khoa kinh doanh quốc tế:

Chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh: Phân tích kinh tế; MBA; Tài chính, Quản trị nguồn Nhân lực; Marketing; Tăng trưởng và phát triển kinh tế

Chương trình đào tạo bằng Tiếng TBN: Khoa học tài chính và bảo hiểm; Đầu tư khởi nghiệp và mối quan hệ doanh nghiệp; Thạc sỹ quản trị kinh doanh Châu Âu

+ Khoa học xã hội, Truyền thông và nhân quyền: Phim ảnh và truyền thông; thông tin kỹ thuật số; chính trị….

 1. Điều kiện nhập học:
 • Đại học: Tốt nghiệp THPT, GPA ≥ 6.0. Trải qua kì thi đại học tại Tây Ban Nha
 • Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học, GPA ≥ 6.0
 1. Học phí:
 • Học tiếng: 3,500 Euro/năm
 • Chuyên ngành: 2,000 – 10,000 Euro/năm

Đặt câu hỏi cho tác giả