Chúc mừng em Đinh Thế Sơn đã nhận visa du học Tây Ban Nha

Công ty tư vấn du học Vinahure trân trọng chúc mừng em Đinh Thế Sơn đã nhận được visa du học tại trường Coruna, Tây Ban Nha. Đây là kết quả sau quá trình học tập, nỗ lực rèn luyện không ngừng nghỉ của bản thân Sơn, cũng như sự giúp đỡ, hỗ trợ tận tình của gia đình, người thân.

Sơn đã ôm ấp giấc mơ đi du học từ những ngày ngồi trên ghế nhà trường – trung học phổ thông Đinh Tiên Hoàng, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. Em nhận thức được những cơ hội tuyệt vời, những kinh nghiệm quý báu không chỉ trên con đường phát triển sự nghiệp mà còn để rèn luyện kỹ năng giao tiếp, khả năng tư duy linh động, sự tự tin, sự cởi mở về nhận thức cũng như khám phá được những khả năng tiềm ẩn  khác nhau của bản thân. Tây Ban Nha chính là đất nước được Sơn tin tưởng lựa chọn.

Lãnh thổ Tây Ban Nha chủ yếu nằm trên bán đảo Iberia, thuộc vùng duyên hải Địa Trung Hải. Đây là một trong những quốc gia thu hút lượng du khách lớn nhất thế giới. Tây Ban Nha có truyền thống văn hóa, lịch sử lâu đời từ thời La Mã, Hồi Giáo đến thời kỳ Đế Quốc. Tất cả góp phần tạo nên những nét đặc trưng rất riêng trong nền văn hóa Tây Ban Nha mà không nơi nào khác có được.

Đại hoc được Sơn lựa chọn theo học cũng là một trong những trường đại học nổi tiếng hàng đầu Tây Ban Nha, đại học La Coruna. Đây là trường đại học hiện đại được thành lập năm 1989. Trường tọa lạc tại thành phố cảng biển La Coruna xinh đẹp. Trường có nhiều ngàng nghề đạo tạo cho các bạn sinh viên lựa chọn như: nghệ thuật nhân văn, xã hội, pháp lý, kinh doanh, truyền thông, du lịch, giáo dục tiểu học, kỹ thuật, kiến trúc…

Vinahure rất vui mừng vì có thể góp một phần công sức của mình, giúp Sơn đạt được ước mơ du học Tây Ban Nha của mình. Sau 6 tháng học tiếng Tây Ban Nha và văn hóa Tây Ban Nha tại trường Coruna, Sơn sẽ học thẳng lên chương trình cử nhân nghiên cứu kiến trúc, khóa học sẽ kéo dài trong 4 năm học. Một lần nữa chúc Sơn gặt hái được nhiều thành công trên con đường phía trước.

 

Đăng ký nhận tư vấn du học miễn phí tại đây:

Tham khảo thêm tại đây:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VINAHURE

Hotline: 024 3282 888/ 0164 848 0000

  • Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: Lầu 4, số 2 Trương Quốc Dung, phường 8, quận Phú Nhuận
  • Địa chỉ văn phòng Hải Phòng: 392 Lạch Tray, Ngô Quyền
  • Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: A22 Nguyễn Văn Linh, q. Hải Châu
  • Địa chỉ văn phòng Huế: 38 Đống Đa, TP Huế

Đặt câu hỏi cho tác giả