Chương trình du lịch khách sạn tại Đại học UCAM

Nói đến Tây Ban Nha, người ta không chỉ nhắc đến điệu nhảy flamenco bốc lửa trong những bản nhạc plaza đầy sống động, một đấu sĩ đấu bò tót hùng dũng trong những quảng trường rộng lớn và cuồng nhiệt mà nó còn được nhắc tới như một thiên đường du lịch với nền văn hóa đặc sắc độc đáo cùng với nhiều lễ hội lớn nổi tiếng trên khắp thế giới.

Tổng quan ngành du lịch Tây Ban Nha

– Tây Ban Nha đã trở thành một điểm đến du lịch chính trên thế giới, ngành du lịch tại đây vô cùng phát triển với 60,9 triệu lượt khách tới trong năm 2013 và 67 triệu khách đến trong năm 2014. Đây cũng là nguồn thu có trị giá lên tới nền 60 tỷ euro mỗi năm  cho nền kinh tế Tây Ban Nha (đóng góp khoảng 11% GDP) và đã tạo ra 11,9% việc làm cho quốc gia. Chính vì vậy, rất nhiều sinh viên quốc tế (trong đó có Việt Nam) đang đặc biệt chú ý tới quốc gia này để mở mang và nâng cao kiến thức của mình trên con đường du học với ngành học du lịch.

– Chính từ những lý do đó mà nhiều trường đại học cao đẳng danh tiếng tại TBN rất chú trọng phát triển chuyên ngành du lịch khách sạn như trường cao đẳng khách sạn du lịch Simone Ortega, Trường Du lịch khách sạn Hurtado de Mendoza hay Đại học Almeria. Và không thể không kể đến đại học UCAM, một trong những trường có ngành đào tạo du lịch khách sạn tốt nhất Tây Ban Nha

Lợi thế khi học tại UCAM

– Murcia là thành phố lớn thứ 7 phía Nam Tây Ban Nha với dân số khoảng 400.000 người. Thành phố sở hữu những ngôi nhà cổ kính, bờ biển dài và thời tiết ấm áp. Thành phố có sân bay, có nhà ga kết nối với phần còn lại của Tây Ban Nha, khiến việc đi lại rất dễ dàng từ Murcia đến Madrid và các phần còn lại của  Tây Ban Nha và Châu Âu. Thêm vào đó với mức sinh hoạt phí rẻ bậc nhất Tây Ban Nha, Murcia trở thành điểm đến lý tưởng của khách du lịch quốc tế.

– Và với vị trí địa lý thuận lợi, nằm tại trung tâm thành phố Murcia, UCAM có rất nhiều lợi thế trong đào tạo ngành du lịch khách sạn với cơ sở vật chất tuyệt vời, chương trình đa dạng,học phí thấp và các chuyên ngành được giảng dạy bằng cả Tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

– Với mục tiêu mang đến cho các bạn du học sinh những kiến thức thực tiễn nhất về tính sáng tạo trong du lịch, các dịch vụ bổ trợ cũng như quản trị nhà hàng, khách sạn ngay trong quá trình học thực tế. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đồng thời là những doanh nhân thành công trong các lĩnh vực, UCAM  giới thiệu đến các bạn du học sinh 3 chương trình đào tạo :

1. Chương trình đại học quản trị du lịch

Học bằng tiếng Anh (3 năm) hoặc tiếng TBN (4 năm)

Học phí tiếng Anh: 5000 euro/năm

Học phí tiếng TBN: 2860 euro/năm

Sinh viên còn có cơ hội nhận được bằng kép để trở thành cử nhân ngành du lịch – quản trị kinh doanh hoặc ngành du lịch – quảng cáo và quan hệ công chúng

2. Chương trình thạc sỹ cải tiến và marketing du lịch ( 1 năm)

Học bằng tiếng Anh

Học phí: 4850 euro/năm

Thực tập 3 tháng (như trên được bao ăn ở + hưởng lương 300 euro/tháng)

3. Chương trình thạc sỹ quản trị khách sạn nhà hàng ( 1 năm)

Học bằng tiếng Anh

Học phí: 5500 euro/năm

Chương trình học 6 tháng học + 6 tháng thực tập (thực tập như trên được bao ăn ở + hưởng lương 300 euro/tháng)

Đặt câu hỏi cho tác giả