Du học Tây Ban Nha 2017 trải nghiệm 26 nước Châu Âu chỉ từ 36 triệu đồng

Du học Tây Ban Nha 2017 chỉ từ 36 triệu/năm. Mới nghe qua hẳn nhiều bạn cho rằng điều này là không thể, vì một khi đã đi du học chi phí hẳn sẽ lên tới hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên, nếu lựa chọn đi du học Tây Ban Nha, điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn. Hãy cùng Vinahure khám phá điều hấp dẫn này nhé.

>Kinh nghiệm du học Tây Ban Nha của du học sinh Barcenola

>Du học Tây Ban Nha 2017 miễn thi đầu vào đại học

Tây Ban Nha nằm về phía Tây Nam châu Âu. Từ thủ đô Madrid của Tây Ban Nha đến Paris, Frankurt, London, Rome đều chỉ mất hơn 1h bằng đường bay. GDP bình quân đầu người của TBN là 32.000 USD/người, là nền kinh tế lớn thứ 13 trên toàn thế giới với chất lượng đời sống cao. Ngôn ngữ chính tiếng TBN với tổng hơn 500 triệu người sử dụng trên thế giới, đứng thứ 2 về số lượng người sử dụng.

Du học Tây Ban Nha bắt đầu được học sinh Việt Nam quan tâm trong 5 năm trở lại đây và càng ngày càng được quan tâm. Nguyên nhân chính khiến du học Tây Ban Nha trở thành từ khóa “hot” chính là do:

Thứ nhất, Tây Ban Nha là nước duy nhất không yêu cầu chứng chỉ tiếng. Như các bạn đã biết, khi đi học tại Anh, Úc, Mỹ hay Canada yêu cầu về chứng chỉ tiếng được đặt lên hàng đầu. Các bạn phải có chứng chỉ IELTS ít nhất 5.0 để được Đại sứ quán cấp visa. Tuy nhiên, tại Tây Ban Nha, các bạn được phép sang đó học khóa tiếng 1 năm trước khi bắt đầu vào khóa chính. Khóa chính cũng được học bằng tiếng Tây Ban Nha. Chính điều này làm giảm áp lực cho học sinh rất nhiều trong việc phải tìm một trung tâm dạy tiếng tin cậy và ôn luyện dài ngày tại Việt Nam.

Thứ hai, Chi phí học tập và sinh hoạt tại Tây Ban Nha thuộc hàng rẻ nhất châu Âu. Tây Ban Nha được chính phủ trợ cấp giáo dục rất lớn nên học phí cho một năm học chỉ từ 1425E/ năm – chưa đến 36 triệu đồng. Trong khi đó, chi phí sinh hoạt tại Tây Ban Nha chỉ từ dao động từ 300 – 400E/tháng (7.5 – 10 triệu), phải chăng hơn rất nhiều so với Úc (17-19 triệu/tháng), Canada (17 triệu/tháng)…

Thứ ba, hệ thống giáo dục của Tây Ban Nha được công nhận trên toàn thế giới. Do vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn tự tin với bằng cấp mà mình có.

Thứ tư, visa Tây Ban Nha cũng chính là tấm hộ chiếu thông hành cho 26 quốc gia Shchengen trong khu vực Châu Âu. Trong thời gian đi học, các bạn có thể thoải mái đi du lịch trải nghiệm. Đây là cơ hội hiếm có chỉ dành riêng cho du học sinh Tây Ban Nha thôi nhé!

Chắc đến đây, nhiều bạn đã thấy tò mò, liệu một quốc gia tuyệt với như vậy thì điều kiện đi du học có khó không. Vinahure xin bật mí điều kiện du học Tây Ban Nha như sau:

– Học sinh đã tốt nghiệp THPT, điểm TB từ 6.0 trở lên hoặc đã/đang là sinh viên thuộc các trường dạy nghề, cao đẳng, đại học trên cả nước.

– Nếu học bằng chương trình tiếng Anh – yêu cầu chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên

– Nếu học bằng chương trình tiếng TBN – không yêu cầu chứng chỉ tiếng

Hồ sơ chuẩn bị du học cũng tương đối đơn giản bao gồm:

– Bằng tốt nghiệp cấp cao nhất

– Bảng điểm/ học bạ

– Xác nhận sinh viên + bảng điểm (nếu đang đi học)

– Lý lịch tư pháp

– Giấy khai sinh (bản gốc/ bản sao/ bản trích lục)

– Giấy khám sức khỏe

– Giấy tờ tài chính (HĐLĐ bố mẹ/ xác nhận kinh doanh…)

– 1 ảnh thẻ nền trắng 3×4/ 4×6

Để hiểu thêm về thủ tục visa cũng như được tư vấn chọn trường một cách chi tiết và cụ thể, các bạn hãy gọi điện đến Hotline 016.4848.0000 của công ty tư vấn du học Vinahure nhé hoặc đăng ký tại đây. Vinahure tin chắc rằng, với tất cả những bạn còn đang băn khoăn chọn một quốc gia chất lượng giáo dục tốt mà lại có chi phí sinh hoạt phải chăng thì Tây Ban Nha chính là điểm đến phù hợp nhất với bạn!

Ưu đãi của Vinahure dành cho du học sinh:

  • Tặng phí xin visa lãnh sự quán trị giá 60 Euro
  • Miễn phí tư vấn ngành nghề, lộ trình và trường học tại Tây Ban Nha
  • Làm visa thăm thân cho phụ huynh khi có nhu cầu sang thăm học sinh trong quá trình học
  • Cam kết học sinh có visa đến 100%
  • 100% sinh viên được tìm việc làm thêm
  • Cam kết phí dịch vụ rẻ nhất Việt Nam


Đặt câu hỏi cho tác giả