Du học Tây Ban Nha 2022 tại học viện CETT

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, CETT đã trở thành địa chỉ đào tạo quốc tế xuất sắc và chuyên nghiệp về các ngành nghề như: Du lịch, Khách sạn và Ẩm thực. Trường cung cấp hàng loạt các cấp độ giáo dục Đại học từ bằng cử nhân, bằng Thạc sĩ, các chương trình sau Đại học đến các chương trình du học cho học sinh quốc tế.

 1. Tổng quan về Học viện CETT
 • Học viện CETT thành lập vào năm 1969, là một trong những trường lâu đời nhất ở Châu Âu. Trong suốt gần 50 năm qua, CETT đã trở thành một trong những học viện danh tiếng hàng đầu quốc tế chuyên về đào tạo các ngành du lịch, khách sạn, và ẩm thực.  CETT trực thuộc Đại học Barcelona, trường cung cấp tất cả các cấp độ đào tạo và học tập thông qua mô hình giáo dục riêng với đội ngũ chuyên gia có trình độ học vấn, kinh nghiệm sâu rộng.
 • Khu ký túc xá sinh viên Àgora Barcelona được xây dựng vào năm 2006, chỉ cách trường 7 phút đi bộ với chất  lượng lắp đặt và dịch vụ lý tưởng cho sinh viên đại học, cũng là môi trường thuận lợi để học tập và giao lưu văn hóa. Trường có du học sinh đến từ 45 quốc gia khác nhau trên thế giới, chiếm 30% tổng sống sinh viên toàn trường.
 • Những kiến thức được đào tạo trên giảng đường đều đến từ những chuyên gia tại các công ty trực thuộc CETT Group như: Khách sạn 4 sao Alimara, Đại học Quốc tế Àgora Barcelona, Đại lý Du lịch & Công ty Lữ hành Viatges Century, Trung tâm tư vấn CETT Consultors,… Bởi vậy, khi quyết định lựa chọn học tập tại Học viện CETT, bạn sẽ không chỉ được phát triển kiến thức chuyên môn về ngành du lịch, khách sạn và ẩm thực trên lý thuyết mà còn có cơ hội ứng dụng thực hành cao.
 • Trường đào tạo bậc Đại học và Thạc sỹ với các ngành học tập trung vào du lịch, khách sạn và ẩm thực. Các chương trình học dành cho bậc Cử nhân bao gồm Quản trị du lịch, Quản trị khách sạn và Khoa học ẩm thực. Các chương trình học dành cho bậc Thạc sỹ bao gồm Quản trị khách sạn quốc tế, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ ăn uống, Quản lý sự kiện, Quản trị du lịch.
 • Đặc biệt, vào năm 2000, trường đã cho thành lập Quỹ CETT với mục tiêu tăng cường đào tạo, nghiên cứu về kiến thức trong ngành du lịch, khách sạn và nhà hàng; tăng cường liên kết với các lĩnh vực chuyên môn và củng cố sự quốc tế hóa của CETT, giúp sinh viên có thể ứng dụng được kiến thức học được trong môi trường trong nước cũng như quốc tế.
 1. Tại sao chọn Học viện CETT

2.1. Vị trí thuận lợi

 • Tây Ban Nha được mệnh danh là “thiên đường du học dành cho các ngành du lịch”, bản thân du học sinh cũng có nhiều cơ hội làm thêm các công việc như lễ tân, phục vụ tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp để trau dồi kinh nghiệm thực tiễn.
 • Barcelona lại là một trong các thành phố dẫn đầu Tây Ban Nha về văn hóa, du lịch, kinh tế. Tầm ảnh hưởng của Barcelona lên giáo dục, khoa học, thương mại  khiến cho nơi đây là một trong những địa điểm lý tưởng để học tập. Nghiên cứu cho thấy 95% sinh viên tốt nghiệp của CETT ra trường có việc làm tại Barcelona.
 • Học viện CETT nằm tại Av. de Can Marcet, thành phố Barcelona. Khu ký túc xá của trường chỉ cách 7 phút đi bộ.

2.2. Đối tác danh tiếng

 • Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên, Học viện CETT đã xây dựng mối liên kết chặt chẽ với các công ty trong ngành du lịch, quản trị nhà hàng và khách sạn như:
 • Hội đồng công ty CETT-UB, diễn đàn đầu tiên của Tây Ban Nha liên kết các trường đại học và cách doanh nghiệp du lịch do Hiệu trưởng trường Đại học Barcelona chủ trì
 • Các công ty trực thuộc CETT Group, bao gồm: Khách sạn 4 sao Alimara, Đại học Quốc tế Àgora Barcelona, Đại lý Du lịch và Công ty Lữ hành Viatges Century, Trung tâm Tư vấn CETT Consultors, Dịch vụ học tập BAS Barcelona.

2.3. Chất lượng đảm bảo

 • Là ngôi trường có chuyên môn cao trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn và Ẩm thực, CETT tự hào là một trong các trường lâu đời nhất ở châu Âu với mô hình giảng dạy mang tính định hướng rất cao.
 • Mô hình giáo dục được phát triển bởi CETT là một tài liệu vô cùng quan trọng trong Hệ thống giáo dục Đại học Châu Âu (EHEA).

2.4. Chương trình linh hoạt

 • Học viện CETT cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. Các chương trình giáo dục tại trường gồm có: Đào tạo nghề, Đào tạo Cử nhân, Đào tạo Thạc sĩ, các chương trình Đào tạo liên tục, Chương trình quốc tế eLearning.
 1. Chương trình đào tạo

3.1. Các lĩnh vực đào tạo

 • Trường đào tạo bậc: Đại học, Thạc sỹ với các ngành học tập trung vào du lịch, khách sạn và ẩm thực:
 • Cử nhân: Quản trị du lịch, Quản trị khách sạn, Khoa học ẩm thực và nấu ăn,..
 • Thạc sỹ: Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ ăn uống, Du lịch: Chiến lược tiếp thị và thương mại trực tuyến, Quản lý chất lượng và tính bền vững, Quản trị sự kiện, Quản trị du lịch về các điểm đến trong thành thị, Quản lý Du lịch di sản thiên nhiên và văn hóa, Quản trị du lịch: các di sản ẩm thực và nấu ăn, Quản trị khách sạn quốc tế,…

3.2 Chương trình đào tạo

Chi tiết các khóa học tại Học viện CETT Tây Ban Nha:

STT Chương trình học Yêu cầu Kỳ nhập học
1 Đại học Quản trị du lịch – Tốt nghiệp Trung học phổ thông

– Có trình độ tiếng Anh tương đương với B2

Tháng 9
Quản trị khách sạn
Khoa học ẩm thực
2 Thạc sĩ Quản trị khách sạn quốc tế – Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành liên quan

– Có trình độ tiếng Anh tương đương với B2

Quản trị khách sạn
Quản trị dịch vụ ăn uống
Quản lý sự kiện
Quản trị du lịch
 • Kỳ nhập học: Tháng 9

Nếu bạn có ước mơ du học Tây Ban Nha thì hãy liên hệ ngay với Vinahure nhé !

 

Đặt câu hỏi cho tác giả