Du học Tây Ban Nha – Trường Kinh Doanh ESERP

Trường kinh doanh ESERP là một trong những trường uy tín chuyên đào tạo về các ngành kinh doanh. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành đào tạo, trường đào tạo và cấp bằng cử nhân chính quy Tây Ban Nha, bằng cử nhân chính quy Anh Quốc, bằng Thạc sĩ chính quy và chứng chỉ Kinh tế.

Trường kinh doanh ESERP

ESERP cung cấp các kiến thức cần thiết để học viên tự chủ trong các quyết định nghề nghiệp, có khả năng phân tích, xác định và giải quyết vấn đề. Phương pháp giáo dục hiện đại trang bị cho học viên kĩ năng làm việc nhóm và quản lý hiệu quả. Môi trường học tập đa văn hóa là nơi học viên có cơ hội giao lưu học hỏi với bạn bè bốn phương.

Trường hiện có các cơ sở đào tạo tại thủ đô Madrid, thành phố Barcelona và Palma de Mallorco , đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn học sinh sinh viên trên toàn Tây Ban Nha và khắp trên thế giới

Những  điều  khiến trường ESERP luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu

  • Trường nằm trong top 3  trường xuất sắc nhất tại Tây Ban Nha về chương trình Kinh doanh.

  • Sinh viên được tiếp cận với môi trường học tập hàng đầu châu Âu.

  • Giáo viên giảng dạy tại trường đều là những giáo viên danh tiếng, có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học lớn trên toàn thế giới.

  • Chương trình giảng dạy tại trường kết hợp giữa lý thuyết và những tình huống kinh doanh tại các công ty đa quốc gia, giúp cho sinh viên có những trải nghiệm bổ ích.

  • Đối tác của trường đều là những tập đoàn lớn trên toàn thế giới, phải kể đến một số cái tên như : HP, American express, Repsol, Sheraton, Honda, Santander, Mc Graw Hill,… Chính sự liên kết với những tập đoàn danh tiếng này sẽ giúp sinh viên có cơ hội thực tập đáng quý.

  • Hầu hết các chương trình học đều có thể học bằng tiếng Anh hoặc song ngữ.

Học viện kinh doanh ESERP chuyên sâu về liên kết đào tạo các chương trình top-up học song ngữ thuộc các ngành: Quản trị du lịch, Quản trị kinh doanh và Quản trị Marketing. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp hai bằng bởi trường ESERP và trường đại học Anh (tiêu biểu là trường Staffordshire). Bằng học tại ESERP được các tổ chức đào tạo quốc tế công nhận như European Communication School, Pháp, Bỉ, Anh và Hà Lan.

Chương trình học Ngôn ngữ Học phí Tổng số tín chỉ ECTS Thời lượng học Yêu cầu đầu vào
Cử nhân Kinh Doanh Quốc Tế Tiếng Anh và tiếng TBN € 5650/năm 240 4 năm  

Điểm GPA tối thiểu 6.5

Bằng tiếng Anh B1 hoặc IELTS 5.5

Cử nhân Du lịch Tiếng Anh và tiếng TBN € 5650/năm 240 4 năm
Cử nhân Marketing, Quảng cáo và Quan hệ công chúng Tiếng Anh và tiếng TBN € 5650/năm 240 4 năm
Top up bằng UK Tiếng Anh € 5650/năm 60 1 năm 2/3 năm học cử nhân tại trường (120 ECT)

Bằng tiếng Anh C1. (IELTS 6.5)

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Quốc tế Tiếng Anh € 11920/khóa 60 1 năm Bằng cử nhân hoặc bốn năm kinh nghiệm làm việc chuyên ngành.

Chứng chỉ IELTS 6.0

Phỏng vấn của nhà trường.

Thạc sĩ Khoa học kinh doanh và Quản lý chiến lược Tiếng Anh € 6500/khóa 60 1 năm
Thạc sĩ Marketing và Quản lý thương mại Tiếng Anh € 6500/năm 60 1 năm
Thạc sĩ Quản trị du lịch Tiếng Anh và tiếng TBN € 6500/năm 60 1 năm
Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế và Ngoại thương Tiếng TBN và tiếng Anh € 6500/năm 60 1 năm

Đặt câu hỏi cho tác giả