Du học Tây Ban Nha với chi phí tiết kiệm

Du học là một trải nghiệm đáng quý, có thể làm thay đổi cuộc sống và tương lai của bạn. Tuy nhiên, du học tại đâu, chi phí và chất lượng học tập như thế nào luôn là mối quan tâm hàng đầu của học sinh và các bậc phụ huynh. Tây Ban Nha là một trong những điểm đến của nhiều du học sinh bởi chất lượng của hệ thống các trường đại học tại đây cũng như tầm quan trọng của ngôn ngữ Tây Ban Nha trên thế giới.

Ngoài ra, chi phí du học Tây Ban Nha được coi là rẻ nhất tại châu Âu, visa Schengen, được làm thêm 20 giờ trong tuần. chương trình học đa dạng từ bậc đại học đến thạc sĩ bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh. Đặc biệt, Tây Ban Nha đang có chính sách thúc đẩy giáo dục tại Việt Nam nên visa sang đây đang dễ dàng hơn nhiều so với các nước châu Âu khác.

Hơn thế nữa, Tây Ban Nha có hệ thống giáo dục thực tiễn và mang tính hướng nghiệp cao. Chất lượng giảng dạy tại các trường đại học đang thực sự thu hút được nhiều du sinh viên. Nước này hiện đứng thứ 3 trên thế giới về thu hút học sinh từ châu Âu, châu Mỹ. Bằng cấp tại các trường đại học tại đây được công nhận tại 23 quốc gia châu Âu và nhiều quốc gia phát triển như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Sau khi tốt nghiệp, du học sinh có thể về Việt Nam làm việc hoặc xin làm việc tại Tây Ban Nha cũng như các nước thuộc khối cộng đồng chung Châu Âu.

Thế mạnh của các trường đại học ở đây là đào tạo ra đội ngũ nhân sự hùng hậu và chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch và kiến trúc. Khi đến Tây Ban Nha, bạn sẽ ngạc nhiên trước phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ các nhân viên tại các nhà hàng, khách sạn, từ bình dân đến cao cấp. Ngoài ra, các trường  ở đây cũng nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực kiến trúc.

Các chuyên ngành đào tạo tại Tây Ban Nha rất đa dạng và được các du học sinh đánh giá cao như ngành y học, dược học; du lịch khách sạn; công nghệ thông tin; kinh doanh, thương mại, luật, khách sạn, du lịch, báo chí; mỹ thuật, kiến trúc..

Các trường đại học ở Tây Ban Nha có chất lượng đào tạo tốt, bằng cấp đạt tiêu chuẩn châu Âu.Tây Ban Nha luôn thu hút đông đảo sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Do được chính phủ tài trợ nên mức học phí tại Tây Ban Nha thấp; chi phí ăn ở, sinh hoạt hợp lý giúp sinh viên tiết kiệm kinh phí. Trường cũng có chương trình dạy bằng tiếng Anh; bằng cấp theo tiêu chuẩn châu Âu, được công nhận trên toàn thế giới. Hơn nữa, thủ tục xin Visa đi du học Tây Ban Nha đơn giản, không phải chứng minh thu nhập.

Đặt câu hỏi cho tác giả