Cả nhà cho mình hỏi chút: Em gái mình vừa…

Cả nhà cho mình hỏi chút:
Em gái mình vừa tốt nghiệp cấp 3. Muốn đi qua TBN học. Mình có hỏi qua cty thì bảo không cần ngoại ngữ trước khi du học và không cần phỏng vấn. Ai đã làm như thế này chưa ạ?
Và khi vào TBN rồi thì visa mình có được đi qua các nước khác không? Hay chỉ ở TBN?
Chi phí học tiếng và ăn ở như thế nào ạ?
Ai biết cho mình xin ít thông tin với.
Cám ơn cả nhà đã đọc tin.

15 câu hỏi từ bạn đọc

  1. Chào bạn! Như thời gian trước thì dễ dàng hơn có thể không cần học ngoại ngữ trước và hầu như không phải phỏng vấn. Nhưng hiện nay thì visa TBN khó hơn. Do đó em bạn nên đi học tiếng nhé và vẫn nên chuẩn bị cho việc phỏng vấn. Nếu không bị phỏng vấn thì tốt còn phải phỏng vấn mình cũng chuẩn bị rồi. Khi phỏng vấn để tốt nhất là trả lời được bằng tiếng TBN hoặc tiếng anh. Visa TBN đi được các nước Châu Âu nhé trừ Anh và 1 số nước đặc thù khác thôi. Chi phí thì tùy thời gian và trường cũng như thành phố nhé

  2. Đi TBN có trường hợp sẽ phải pvan, có trường hợp ko chứ ko phải tất cả đều ko phải pvan nhé. Còn khi qua đó, các bạn có thể đi lại ở các nước trong khối Schengen.

  3. 1, về học tiếng : nên học tiếng trước sẽ thuận tiện cho việc nếu bị phỏng vấn, và về vấn đề việc làm, giao lưu văn hóa
    2, Vấn đề sinh hoạt phí : tùy vùng sẽ có mức chi phí khác nhau, nhưng 2 thành phố barce và madrid sẽ đắt hơn, tầm 350-450e 1 tháng.

Đặt câu hỏi cho tác giả