– Dành cho học sinh dưới 18 tuổi mong muốn…

– Dành cho học sinh dưới 18 tuổi mong muốn được theo học tại Mỹ
– Học bổng lên tới 50%
– Yêu cầu đầu vào đại học đơn giản, dễ dàng
– Học sinh không cần điểm SAT/ACT, bài tự luận và thư giới thiệu. Học sinh chỉ cần đạt đủ điểm tiếng Anh (TOEFL / IELTS) theo yêu cầu của truờng hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh thay thế của truờng tại Việt Nam.
Điều kiện đầu vào theo học tại OnCampus :
– Dành cho các học sinh đang học lớp 12 tại Việt Nam
– Điểm TB học tập ≥ 6.0
– Phỏng vấn học bổng
Về chương trình giảng dậy :
OnCampus là chương trình năm nhất đại học tại Mỹ do Tổ chức giáo dục Cambridge Education Group (CEG) giảng dạy trong các trường đại học tại Mỹ. Sinh viên theo học chương trình ON Campus sẽ học năm nhất tại các trường thuộc hệ thống CEG, rồi chuyển tiếp lên học năm 2 tại các trường Đại học đối tác của On Campus. Chương trình tương đương năm 1 đại học thông thường, nhưng sinh viên lại có nhiều lợi thế hơn từ khóa học tăng cường tiếng Anh và nâng cao kỹ năng học tập, với tốc độ giảng dạy vừa phải, giúp sinh viên được nhận mọi hỗ trợ để đạt được thành công cao nhất trong học tập cũng như đời sống thường ngày.
OnCampus Boston – tại trường Đại học Wheelock
OnCampus Boston đặt tại trường Đại học Wheelock – top 10 các trường Đại học Mỹ đạt chuẩn về chất lượng giảng viên. Sau khi kết thúc chương trình chuyển tiếp, sinh viên có thể tiếp tục theo học các năm còn lại tại trường Wheelock, hoặc lựa chọn các trường Đại học đối tác của Wheelock như Suffolk, Bryant, Southern New Hampshire…vv.
Sinh viên đăng ký theo học OnCampus Boston sẽ được học trong khuôn viên của trường Wheelock, tọa lạc tại trung tâm thành phố Boston. Wheelock được đánh giá là 1 trong 10 trường có chất lượng giảng viện đạt chuẩn cao nhất nước Mỹ. Sinh viên OnCampus học tại Wheelock được tham gia các Câu lạc bộ, các hoạt động xã hội và sử dụng mọi trang thiết bị của trường: phòng ăn, phòng gym, thư viện, phòng tự học.
On Campus Boston là chương trình chuyển tiếp đại học, sinh viên sẽ học 1 năm dư bị đại học tích lũy từ 28 – 32 tín chỉ, sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên được chuyển tiếp sang năm hai tại bất cứ trường đại học nào của Mỹ, đã có rất nhiều sinh viên của On Campus Boston vào được những trường Đai học danh tiếng như: Havard, Yale, MIT…. Với On Campus Boston sinh viên sẽ học tập tại khuôn viên trường đại học Wheelock, thành phố Boston. Sinh viên được tham gia các CLB, các hoạt động xã hội với sinh viên ĐH Wheelock và được toàn quyền sử dụng mọi trang thiết bị vật chất của trường.
Thời gian học tập 25 tiếng/tuần, kết hợp giữa các môn học chính với chương trình tiếng Anh đảm bảo cho sự chuẩn bị chu đáo cho yêu cầu đầu vào của các trường đại học Mỹ. Phương pháp giảng dạy và hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ giáo viên chất lượng và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên của On campus Boston sẽ hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên chọn trường và nộp đơn chuyển tiếp phù hợp với nguyện vọng nhất.

Mọi chi tiết vui lòng alo : +6584030530

Đặt câu hỏi cho tác giả