Hiện tại mình có mở khoá ielts online writting dành…

Hiện tại mình có mở khoá ielts online writting dành cho các bạn thiếu idea tiếng việt và không biết làm như thê nào để chuyển sang tiếng anh. Vì vậy bạn nào muốn nâng band điểm writting và viết bài essay như thê nào, đặc biết có nhiều idea tiếng việt và tiếng anh, thì các bạn hãy ib để đăng kí học nhé.
Tư duy ngôn ngữ tiếng việt về những tác hại mà việc đi du lịch mang lại. Các bạn hãy tập tư duy idea bằng tiếng việt trước rồi sau đó mới tập viết sang tiếng anh nhé.

Thứ nhất, khách du lịch thường bị yêu cầu trả tiền nhiều hơn rất nhiều cho chi phí nhà ở và những dịch vụ du lịch khác bởi vì người dân địa phương nắm bắt cơ hội kiếm đươc nhiều lợi nhuận từ khách du lịch.
– pay considerably higher prices for: trả nhiều tiền hơn cho cái gì
– take a chance to make a huge profit: tận dụng cơ hội để kiếm tiền.
– on the grounds that (C2)= because=as=since: bởi vì

Thứ hai, khách du lịch có khả năng mang đến những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như Ebola hay Sharp đến những địa điểm du lịch hấp dẫn, điều này gây ra mối đe dọa cho sức khỏe cộng đồng địa phương.
– infectous diseases: căn bệnh truyền nhiễm
– pose a theat to sth : gây ra mối nguy hại cho cái gì

Thứ ba, những nơi du lịch nổi tiếng rất có khả năng bị đe dọa về môi trường như là một kết quả của hàng loạt khách du lịch nước ngoài với ý thức kém về tầm quan trọng bảo vệ môi trường.
– a massive influx of foreign visitors with low awareness of the importance of the environmental protection.

Đặt câu hỏi cho tác giả