Giới thiệu Công ty tư vấn du học Vinahure

Lịch sử hình thành và phát triển

Vào năm 2006, một nhóm sinh viên Việt Nam với hoài bão “nâng cao trí tuệ Việt” có ước muốn thành lập một trung tâm tư vấn du học và hướng nghiệp cho các bạn học sinh có mong muốn du học nước ngoài, từ đây công ty VINAHURE ra đời!

Nơi đây là nhịp cầu nối giữa học sinh Việt Nam với các trường đào tạo nổi tiếng của các quốc gia trên thế giới. Không những tận tâm – nhiệt huyết – thân thiện trong công việc, chúng tôi còn mang trong mình một sứ mệnh sâu sắc là Nơi trí Việt tỏa sáng!

Với niềm tin từ tâm hồn và năng lực của con người VINAHURE, chúng tôi tự tin khẳng định rằng bạn đang đồng hành cùng một trung tâm tư vấn du học tin cậy và uy tín – Thứ làm nên thương hiệu VINAHURE!

Danh hiệu - Giải thưởng của Vinahure
Danh hiệu – Giải thưởng của Vinahure

Tư cách pháp nhân

Ngoài giấy phép đăng ký kinh doanh được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 16 tháng 8 năm 2006, VINAHURE tự hào là một trong số ít những đơn vị tư vấn du học toàn diện được Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp phép chính thức từ năm 2007.

Cùng với sự tín nhiệm của các cơ quan chức năng, VINAHURE đã phải nỗ lực không ngừng chứng tỏ khả năng trong nhiều năm liền và chúng tôi đã đạt được những thành tựu đáng kể cũng như sự tín nhiệm của các du học sinh Tây Ban Nha sau khi đã trải nghiệm dịch vụ tại VINAHURE.

Khách hàng

Chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn một thực tế đó là phần lớn khách hàng Tây Ban Nha chọn VINAHURE không phải do quảng cáo hay quy mô hoành tráng của cơ sở vật chất. Họ biết đến VINAHURE do người nhà và người quen sau khi đã trải nghiệm dịch vụ du học Tây Ban Nha tại VINAHURE giới thiệu!

Đối tác

Trong 10 năm qua, VINAHURE đã không những là cầu nối đưa tri thức Việt Nam tiếp cận và giao lưu, học hỏi với nhiều cơ sở giáo dục tư nhân nổi tiếng uy tín tại Tây Ban Nha như: Đại học UCAM, Trường Kinh Doanh EADA, Hemingway Instituto, Đại học Công nghệ Barcelona, Đại học La Coruna, Đại học Valladolid, Đại học Malaga,  Đại học Cordoba…….Tại đây, du học sinh Việt Nam đã từng bước khẳng định vị thế của mình góp phần đưa tri thức Việt Nam không ngừng tỏa sáng!

Du học sinh Việt Nam

Phong cách làm việc: Chuyên nghiệp – Uy tín – Tận tâm!

Phương châm hoạt động tư vấn du học: “Còn hơn cả miễn phí dịch vụ”

VINAHURE cam kết với khách hàng

  • Tất cả các học bổng, khuyến mại, quà tặng mà bạn tìm thấy ở các công ty khác, chúng tôi đều có!
  • Cung cấp cho bạn những dịch vụ hoàn hảo dù luôn luôn miễn phí!
  • Luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng!
  • Đồng hành cùng học viên trong suốt thời gian theo học tại nước ngoài!

Chúng tôi tự hào vì chúng tôi là VINAHURE!

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VINAHURE

Tại TP.Hà Nội

  • Địa chỉ:            176 đường Láng – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại:       04.3282.8888                    Hotline:           0922.15.0000

Tại TP.Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:            215A Nguyễn Trọng Tuyển – Phường 8 – Quận Phú Nhuận – TP Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại:       08.3997.5845

Tại TP.Đà Nẵng

  • Địa chỉ:           A22 Nguyễn Văn Linh – phường Nam Dương – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng
  • Điện thoại:     0511.3826.656

Đặt câu hỏi cho tác giả