Hỏi đáp du học Tây Ban Nha

Hỏi đáp

Giải đáp thắc mắc, cung cấp hành trang vững vàng cho các bạn có nguyện vọng du học Tây Ban Nha. Trước khi xách vali đi du học Tây Ban Nha, bạn cần phải trang bị cho mình một hành trang thật vững vàng. Để giúp cho các bạn học sinh thêm tự tin trên con đường học tập của mình. Vinahure luôn cố gắng mang đến các bạn những thông tin mới nhất, hữu ích nhất.

Kinh nghiệm du học Tây Ban Nha

Kinh nghiệm du học

Lắng nghe  những câu chuyện có thật, các chia sẻ của du học sinh Việt Nam tại Tây Ban Nha. Phản ánh góc nhìn chân thực nhất từ những người trong cuộc. Những kinh nghiệm du học Tây Ban Nha sẽ giúp đỡ rất nhiều cho các bạn học sinh, sinh viên đang theo học tại đây.Với những kinh nghiệm được chia sẻ từ người đi trước, bạn sẽ dễ dàng để hòa nhập với môi trường mới khi du học Tây Ban Nha.

Hỗ trợ mua bán du học Tây Ban Nha

Mua Bán

Cộng đồng hỗ trợ kinh nghiệm mua bán cho các du học sinh Việt Nam đang học tập và sinh sống  tại Tây Ban Nha. Bạn còn nhiều bỡ ngỡ khi vừa mới bắt đầu cuộc sống du học Tây Ban Nha? Bạn còn gặp nhiều khó khăn trong việc mua sắm các vật dụng cần thiết? Cộng đồng du học sinh tại Tây Ban Nha sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm mua bán giúp bạn sinh sống tại Tây Ban Nha một cách tiết kiệm, hiệu quả nhất.

Hỗ trợ tìm nhà ở tại Tây Ban Nha

Nhà Ở

Hỗ trợ du học sinh Việt Nam tại Tây Ban Nha tìm kiếm nhà ở khi du học tại đây. Việc sớm ổn định được chỗ ở sẽ giúp bạn tập trung tốt hơn cho việc học tập tại Tây Ban Nha. Hiểu được những khó khăn của các bạn khi mới bắt đầu cuộc sống học tập xa nhà. Cộng đồng du học sinh tại Tây Ban Nha xin hướng dẫn bạn kinh nghiệm tìm kiếm nhà phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của các bạn.

Nhóm hội hỗ trợ du học Tây Ban Nha

Nhóm Hội

Thông tin về các hội nhóm du học sinh Việt Nam tại Tây Ban Nha. Nhằm tạo nên một cộng đồng hội nhóm du học sinh Việt Nam tại Tây Ban Nha để cùng hỗ trợ nhau trong hành trình du học tại đây. Chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế về cuộc sông du học tại Tây Ban Nha.

Tài liệu du học Tây Ban Nha

Tài Liệu

Tài liệu du học Tây Ban Nha - Chia sẻ các tài liệu cần thiết khi quyết định lựa chọn du học tại Tây Ban Nha. Những tài liệu du học Tây Ban Nha hết sức cần thiết, sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong quá trình sinh sống và học tập tại đất nước Tây Ban Nha.

Các bài viết trong danh mục

Lập kế hoạch du học Tây Ban Nha năm 2021

Đi du học thường là kế hoạch dài hạn, do vậy học sinh hay cha mẹ học sinh thường đã phải lên kế hoạch t...

Du học Tây Ban Nha 2021 nên chọn ngành gì?

Nếu như bạn đang có dự định du học Tây Ban Nha nhưng còn băn khoăn chưa biết nên chọn học ngành gì thì qua b...

Du học Tây Ban Nha 2021: Học trường nào không phải thi đầu vào?

Du học Tây Ban Nha 2021 , bạn chỉ cần đăng ký một khóa học tiếng...

Chia sẻ kinh nghiệm chọn nhà ở cho du học sinh Tây Ban Nha

Khi lựa chọn du học Tây Ban Nha, nơi ở là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Đ...

Thời điểm nào là thích hợp để du học Tây Ban Nha sau dịch COVID-19 ?

Sau đại dịch COVID-19 gây trấn động toàn thế giới và gây ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động du học ở tất ...

Các chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha và lịch thi mới nhất 2020

Giống như tiếng Anh, trình độ tiếng Tây Ban Nha được đánh giá bằng chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha chuẩn DELE. DELE ...