HỌC BỔNG 100% TÂY BAN NHA

 • taybannha pc

  HỘI THẢO

  Phương pháp kiếm học bổng lên tới 100% học phí du học Tây Ban Nha 2016

   Đánh dấu mốc thời gian Du Học Vinahure kí kết là đơn vị tuyển sinh chính thức từ các trường tại Tây Ban Nha, Vinahure chính thức giới thiệu chương trình học bổng du học Tây Ban Nha với các xuất học bổng từ 30% đến 100%.

   HOCBONG

  TAYBANNHAHOTLINE

   

 1. 1

Tại Hà Nội:
Thời gian: 9h00 sáng thứ 7 ngày 30/07/2016
Địa điểm: Phòng hội thảo số 176 Đường Láng, phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Tại Hải Phòng:
Thời gian: 9h00 sáng thứ 7 ngày 06/08/2016
Địa điểm: 217D Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, thành phố Hải phòng

Tại Tp.Đà Nẵng:
Thời gian: 9h00 sáng ngày thứ 7 ngày 06/08/2016
Địa điểm: A22, Nguyễn Văn Linh, phường Nam Dương, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tại Tp.Hồ Chí Minh:
Thời gian: 9h00 sáng thứ 7 ngày 30/07/2016
Địa điểm: 215A, Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh

Cùng thụ hưởng nền giáo dục chuẩn quốc tế và sở hữu ngay học bổng du học Tây Ban Nha

ĐĂNG KÍ NGAY

Tại sao lại lựa chọn du học Tây Ban Nha ?

Chính phủ Tây Ban Nha từ lâu đã chú trọng phát triển giáo dục đào tạo cho học sinh sinh viên ở mọi cấp học. Trong đó, việc hỗ trợ tài chính cho du học sinh để trang trải gánh nặng học phí nhằm giúp các em tập trung tối đa cho việc học là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Tây Ban Nha cũng tự hào là quốc gia có nhiều trường đại học được xếp vào top 6% toàn cầu như: Đại học Barcelona, đại học Autonomous of Barcelona, đại học Autonomous of Madrid, đại học Complutense of Madrid, đại học Zaragora… (theo Times Higher Education). Không chỉ riêng những trường này, nếu sinh viên đăng ký theo học tại nhiều trường đại học khác cũng đều được nhận một mức học phí ưu đãi chỉ từ 350 – 5000 Euro/năm và sinh hoạt phí từ 3.500 – 5.000 Euro/năm. Hiện nay, chi phí này còn thấp rất nhiều nhờ vào những chương trình học bổng hấp dẫn khác, là cơ hội học tập tuyệt vời cho những ai mong muốn được học tập tại ‘Xứ sở bò tót”.

CÁC BẬC HỌC TẠI TÂY BAN NHA

Hiện nay, nền giáo dục Tây Ban Nha thu hút khoảng 240.000 sinh viên quốc tế theo học những chương trình giáo dục bậc cao với các chuyên ngành đa dạng như kinh tế, kiến trúc, du lịch, xây dựng, y khoa, kĩ thuật…và 70.000 sinh viên đến trau dồi tiếng Tây Ban Nha – ngôn ngữ chính thức của 21 quốc gia với hơn 450 triệu người sử dụng.

 

 

BẬC HỌC ĐẠI HỌC
BẬC HỌC TOPUP
BẬC HỌC THẠC SĨ

Du học Tây Ban Nha – Tiêu chuẩn châu âu, chi phí chưa đến 80 triệu.

Thời hạn nhận hồ sơ đăng kí đến hết ngày 29/07/2016

Học Bổng và điều kiện du học.

Thông tin các gói học bổng và điều kiện học bổng cho các bạn học sinh sinh viên đăng kí .

HỌC BỔNG TỪ TỔ CHỨC GEC

Bao gồm 3 mức 30%, 50%, 100% với giá trị lên đến 159 triệu VNĐ dành cho sinh viên đăng kí theo học khóa tiếng Tây Ban Nha, cử nhân, thạc sĩ tại các trường Đại học Complutense of Madrid, Đại học Coruna, học viện Hemingway,…

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ

Chính phủ Tây Ban Nha thực hiện chương trình hỗ trợ học phí chuyên ngành cho tất cả các sinh viên quốc tế. Giá trị học bổng là 70% học phí dành cho mọi sinh viên được chấp nhận học tại tất cả các chuyên ngành đào tạo bậc Cao đẳng, Đại học thuộc hệ thống Công lập.

HỌC BỔNG ERASMUS

Học bổng Erasmus là học bổng được chính phủ và các trường Đại học Công lập tại Tây Ban Nha tài trợ học phí & chi phí sinh hoạt, tạo điều kiện cho sinh viên tham dự chương trình trao đổi sinh viên và được áp dụng cho các bạn đang học Cử nhân tại các trường Đại học Công lập Tây Ban Nha.

CHIA SẺ TỪ DU HỌC SINH

Chia sẻ cảm nhận của các bạn du học sinh đã du học Tây Ban Nha

TRẦN THỊ LIÊN

Trần Thị Liên,

Tại Tây Ban Nha, hơn 75.000 sinh viên quốc tế đến sinh sống và học tập  tạo thành cộng đồng sinh viên quốc tế đông đảo, đưa Tây Ban Nha trở thành điểm đến hấp dẫn thứ 3 Châu Âu.

thang kien truc

Bùi Hưng Tuấn,

Giống như các quốc gia Châu Âu khác, hệ thống các trường Đại học Tây Ban Nha được chia làm 2 loại: Trường Công lập và Trường Tư Thục. Hệ thống trường Công lập.

em xinh

Nguyễn Phương Liên,

Giống như các quốc gia Châu Âu khác, hệ thống các trường Đại học Tây Ban Nha được chia làm 2 loại: Trường Công lập và Trường Tư Thục. Hệ thống trường Công lập

truong

Lê Văn Trường, Blogger

Ngoài ra, hệ thống bằng cấp chính qui tại Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn giáo dục bậc cao Châu Âu, nên bằng cấp của Tây Ban Nha có giá trị ngang với bằng quốc gia Châu Âu .