Học bổng 20 – 50% học phí chương trình đại học từ Đại học Ucam

Đại học Ucam là một trong những đại học tư thục lâu đời được thành lập vào năm 1996, tọa lạc tại Murica, thủ phủ miền Đông Nam Tây Ban Nha. Năm 2016, Đại học Ucam có nhiều suất học bổng trị giá 20 – 100% học phí dành cho sinh viên Việt Nam

Là một trong những trường đại học tư thục lớn nhất Tây Ban Nha. Trường tọa lạc tại thành phố Murcia, thành phố lớn thứ 7 Tây Ban Nha, nơi có cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông phát triển, đồng thời là thành phố an toàn bậc nhất Tây Ban Nha

Ngành học của ĐH UCAM đa dạng, phong phú với 30 chương trình cử nhân và 52 chương trình thạc sỹ ở 7 lĩnh vực chính là Kinh tế , Du Lịch, Tin Học, Chăm Sóc Sức Khỏe và Y Tế, Môi Trường, Luật và Thể Thao cùng nhiều chương trình đào tạo khác.

Học bổng: 20 – 50% học phí

Chương trình: Cử nhân quản trị kinh doanh

Điều kiện xét học bổng

  • GPA>7.0
  • IELTS>5.0

Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh.

1. UCAM là một trong các trường đại học đầu tiên áp dụng hệ thống chất lượng giáo dục châu Âu theo quy định Bologna. Hiện tại, bộ phận chất lượng của UCAM đang giúp đỡ Chính phủ Paraguayan thành lập bộ phận kiểm định chất lượng cho các chương trình đào tạo của mình.

2. UCAM có khoảng 200 đối tác chiến lược nổi tiếng trên toàn thế giới, bao gồm các trường đại học hàng đầu như UC Berkely, Stanford, NTU, NUS hoặc Universita degli Stuli di Bologna.

3. UCAM cung cấp các khóa học đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viên. Mỗi lớp học có sỉ số nhỏ và mỗi sinh viên có gia sư riêng. UCAM còn có hệ thống đào tạo từ xa.
4. Chương trình học nặng tính ứng dụng, sinh viên được thực hành và đi thực tế ngay tại các công ty khi đang học.

5. UCAM có khuôn viên mang đậm tính văn hóa và lịch sử. Khuôn viên chính của trường đặt tại Jeronimos Monastery ( tượng đài quốc gia vào thế kỷ 18). Đây là nơi có giảng đường và các phòng thí nghiệm để sinh viên thực hành.

6. Là một học viện theo đạo Thiên Chúa, mục tiêu của UCAM là đem đến giáo dục toàn diện cho sinh viên không chỉ về mặt chuyên môn mà còn giáo dục con người thông qua các hoạt động tình nguyện, hoạt động nhóm, hội thảo, các dự án nghiên cứu và các hoạt động tôn giáo.

7. UCAM được công nhận là trường đại học thể thao ở Tây Ban Nha. Đây là trường đại học duy nhất ở châu Âu có đội bóng rổ chuyên nghiệp tham gia giải ACB League Tây Ban Nha. UCAM đồng thời cũng là tổ chức đào tạo thể thao trực thuộc Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha

8. Trường tọa lạc tại Murcia là thành phố lớn thứ 7 và an toàn bậc nhất ở Tây Ban Nha. Từ Murcia có thể di chuyển đến các thành phố khác của Tây Ban Nha và châu Âu bằng tàu, xe khách hoặc tại hai sân bay quốc tế là Murcia San Javier và Alicante. Murcia có khí hậu tuyệt vời, nhiệt độ trung bình 18 độ C vào mùa đông và mùa hè ấm áp (20-34 độ C). Chi phí sinh hoạt ở Murcia rất hợp lý. Chỉ với khoảng 200-400 euro/ tháng sinh viên có thể chi trả các chi phí cá nhân như tiền thuê nhà, thức ăn, đi lại và các hoạt động giải trí.

 

 

Đặt câu hỏi cho tác giả