Học đầu bếp – nấu ăn tại Cao đẳng du lịch khách sạn Hurtado de Mendoza

Trường Du lịch khách sạn Hurtado de Mendoza thành lập năm 1966, nằm ở trung tâm của thành phố Granada, là ngôi trường có bề dày lịch sử và thành tích đào tạo, với 100% SV ra trường có việc làm.

CPIFP Hurtado de Mendoza, Escuela de Hosteleria y Turismo de Granada là ngôi trường chuyên đào tạo về lĩnh vực Du lịch – Khách sạn như ẩm thực – đầu bếp, hướng dẫn viên du lịch hay cho những học sinh muốn học về ngành làm bánh. Mỗi một chuyên ngành đều tạo điều kiện cho học sinh đi thực tập tại các Nhà hàng, Khách sạn, các công ty, nhà máy chế biến thực phẩm.

Trường có vinh dự nhận rất nhiều giải thưởng trong đó có giải thưởng Andalucia về đào tạo ngành Du lịch năm 2006 (Premio Andalucia de Turismo); giải thưởng tôn vinh thành tích trong lĩnh vực giáo dục năm 2007 (Premio al Merito en la educacion) – là giải thưởng cao nhất mà 1 đơn vị giáo dục có thể được trao tặng; chứng nhận quản lý chất lượng UNE-EN ISO 9001:2000,gần đây nhất là năm 2008 trường giành được giải thưởng của Bộ Thương Mại – Khách sạn và Du lịch Tây Ban Nha

Hình ảnh tại buổi lễ trao giải thưởng Premio al Merito en la Educacion
Hình ảnh tại buổi lễ trao giải thưởng Premio al Merito en la Educacion

Chương trình đào tạo đa dạng, ở bậc trung cấp, cao đẳng có các ngành như Đào tạo điều hành trong các công ty du lịch và quản lí, tổ chức sự kiện; Quản lí Hướng dẫn Nấu ăn; Quản lí các Dịch vụ liên quan đến Nhà hàng. Ngoài ra còn có chương trình đào tạo cao đẳng song ngữ trong ngành hướng dẫn tour.

Chương trình học luôn bám sát với thực tế, kết hợp lý thuyết với thực hành. Bên cạnh đó sinh viên và giảng viên còn có các chuyến đi thăm quan, nghiên cứu tại các Công ty du lịch, địa điểm du lịch nổi tiếng…

Đặt câu hỏi cho tác giả