Học tiếng Tây Ban Nha tại Đại học UCAM

Đại học UCAM tọa lạc tại thành phố hiện đại Murcia – một trong 7 thành phố lớn nhất tại Tây Ban Nha nằm ở Đông Nam Tây Ban Nha, ở giữa Valencia, Andalucia và biển Địa Trung Hải. Với khí hậu ấm áp và tiết trời mát dịu. Murcia – vùng đất của công trình lịch sử đi cùng năm tháng và nền văn minh Châu Âu- là cái nôi của nền giáo dục hiện đại với trường Đại học đồ sộ: Đại học Murcia và Đại học UCAM (University of Catholic Antonio Murcia). Trong đó, đại học UCAM quy tụ 16000 sinh viên theo học đến từ nhiều quốc gia  và hơn 1000 giáo sư.

Được thành lập từ quĩ từ thiện San Antonio và với phương châm hoạt động vì lợi ích cộng đồng, Đại Học UCAM dành phần lớn ngân sách học phí tái cấp học bổng và hỗ trợ sinh viên quốc tế, làm các hoạt động tư thiện vì cộng đồng và xây dựng cơ sở vật chất. Trường đại học UCAM luôn dành các suất học bổng 10%-50% cho các bạn sinh viên khá giỏi.

2. Khóa học tiếng Tây Ban Nha tại UCAM

Các khóa học ngôn ngữ tại trường UCAM rất linh hoạt, phù hợp với yêu cầu và trình độ đa dạng của sinh viên. Trường có các khóa học kéo dài trong 3 tháng, 6 tháng, 1 năm và thậm chí là các khóa học tiếng Tây Ban Nha ngắn hạn như 2 tuần, 3 tuần. Thông thường, các bạn sinh viên Việt Nam quan tâm đến khóa học tiếng Tây Ban Nha trong 1 năm vì đây được coi như là bước đệm để các bạn tham gia các khóa học chuyên môn sau này.  Sau khóa học này, các bạn có thể đạt được trình độ tiếng Tây Ban Nha để có thể tham gia vào các khóa học đại học hoặc thạc sỹ. Mục tiêu của khóa học là cung cấp các kỹ năng ngôn ngữ theo chuẩn châu Âu thông qua các khóa học đa dạng. Sĩ số lớp học thông thường từ 8 đến 15 sinh viên để đảm bảo chất lượng giáo dục. Các hoạt động dạy và học tập trung vào cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Du học sinh Việt Nam tại Tây Ban Nha
Du học sinh Việt Nam tại Tây Ban Nha

Tham gia khóa học tiếng Tây Ban Nha trong 1 năm, sinh viên sẽ được tham gia 660 tiếng học trên lớp. Sinh viên thông thường sẽ đến lớp 3-4 tiếng/ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Sau khi kết thúc khóa học tiếng, học sinh có thể đăng ký tham gia chương trình Đại học hoặc Cao đẳng (với những bạn tốt nghiệp cấp III) hoặc chương trình Thạc sỹ (với những bạn đã có bằng Đại học) tại Đại học Ucam hoặc các trường Đại học khác tại Tây Ban Nha.

– Địa điểm học: Tại Đại học UCAM, thành phố Murcia

– Học phí cho toàn bộ khoá học (9 tháng) : 3.000 euro

– Thời gian học: từ tháng 1/2016 đến tháng 10/2016

– Ngày nhập học: 25/1/2016.

– Chương trình học:

+ Từ tháng 1/2016 – tháng 7/2016: học tiếng TBN trong vòng 480 giờ

+ Từ tháng 7/2016- tháng 10/2016: chương trình thực tập (không bắt buộc)

UCAM sẽ hỗ trợ các bạn tìm thông tin về chương trình thực tập phù hợp và hỗ trợ chuẩn bị thủ tục để xin thực tập.

Đặt câu hỏi cho tác giả