Du học Tây Ban Nha – Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Ngành học đang hot tại Tây Ban Nha và có thể mang lại cho bạn cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn là ngành nào? Hãy nghĩ tới thiết kế đồ họa – chuyên ngành vô cùng thú vị, luôn khơi dậy trí tuệ và tính sáng tạo nơi người học.

Sở dĩ ngành thiết kế đồ họa trở thành ngành học được nhiều bạn sinh viên lựa chọn vì: Thiết kế đồ họa là ngành mỹ thuật công nghiệp có nhu cầu về nhân lực rất cao trong rất nhiều công ty hoạt động ở nhiều lĩnh vực như: Quảng cáo, thiết kế đồ học, xuất bản, báo chí, truyền hình, nhà in, tổ chức sự kiện… mà chuyên ngành này lại là chuyên ngành “có thương hiệu” tại Tây Ban Nha dựa trên chất lượng đào tạo, cam kết đầu ra, và tính quốc tế.

Sau đây, Công ty Tư vấn Du học VINAHURE xin được giới thiệu với bạn những trường có chuyên ngành thiết kế đồ họa hàng đầu tại Tây Ban Nha:

  1. Đại học Autonomous University of Barcelona

UAB được thành lập vào năm 1968, với nhiều chuyên ngành khác nhau tập trung chủ yếu về mảng văn hóa nghệ thuât. Trường hiện có: 42,832 sinh viên đang theo học trong đó có 5,068 sinh viên quốc tế.

Thư viện: 1,006,573 đầu sách; các dịch vụ cho sinh viên: chỗ ở, thư viện, cơ sở thể thao, văn phòng cho sinh viên nước ngoài; trung tâm giáo dục: 13 khoa/trường học, 1 trường đại học, 14 trung tâm.

  1. Học viện thiết kế CENP-CENTRO ESPAÑOL DE NUEVAS PROFESIONES

CENP là một trong những Học viện tư thục tốt nhất của vương quốc Tây Ban Nha  trụ sở tại Madrid vào năm 1957 và cơ sở thứ 2 tại La Coruña (từ năm 1967). Đến nay, đã có hơn 50,000 sinh viên đã tốt nghiệp từ các chương trình của trường. Với liên kết và quan hệ hợp tác với hơn gần 350 công ty, tổ chức, tập đoàn tầm cỡ Tây Ban Nha và thế giới, CENP cam kết đảm bảo cơ hội thực tập chất lượng và việc làm thu nhập tốt cho sinh viên – Chương trình gồm 4 năm: 3 năm học tại Madrid, Tây Ban Nha (Private Degree) + 1 năm cuối – học tại một trường Đại học tại Anh (Officical Bachelor).

– Bằng cấp: cấp bởi CENP và Đại học Lancashire – Anh quốc.

– Campus: CENP – Madrid, Corunna University, Tây Ban Nha.

– Kỳ nhập học: tháng 2 hàng năm.

  1. Học viện IED Barcelona

Với hơn 50 năm thành lập và phát triển, hệ thống cơ sở đào tạo tại nhiều quốc gia như Tây Ban Nha, Mexico, Brazil, và Italia, Học viện Thiết kế IED ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu cho khối ngành Nghệ thuật và năng khiếu, đặc biệt là về ngành công nghiệp thời trang, kiến trúc, nội thất.

  1. Trường đào tạo thiết kế Elisava Design School – Pompeu Fabra University

Trường được thành lập từ năm 1990, được đặt theo tên của nhà ngôn ngữ học Pompeu Fabra. Trường xếp thứ 6 trong số các trường đại học tại Tây Ban Nha theo bảng xếp hạng QS. Đại học Pompeu Fabra tọa lạc tại thành phố Barcelona. Hiện nay trường có khoảng hơn 1,520 sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau đang theo học.

Thời gian nhập học: tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

  1. Học viện thiết kế Marbella

Học viện thiết kế Marbella là một ngôi trường quốc tế, được thành lập vào năm 1995, với nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới để nghiên cứu và học tập. Trường tọa lạc tại Monda, cách 10 phút từ Marbella trên Costa del Sol ở miền nam Tây Ban Nha. Đây là học viện công lập được công nhận bởi Bộ Giáo dục Tây Ban Nha và là đối tác của nhiều trường đại học trên thế giới trong đó có Trường Đại học Middlesex ở London là một trong những nơi đào nghệ thuật và thiết kế nổi bật nhất tại Anh.

Để được cung cấp những thông tin đầy đủ nhất xin hãy liên hệ với các tư vấn viên của Công ty Tư vấn Du học VINAHURE.

Đặt câu hỏi cho tác giả