Du học Tây Ban Nha – Ngành xã hội nhân văn

Đất nước Tây Ban Nha tươi đẹp với nền giáo dục đạt tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Và ngành xã hội nhân văn tại Tây Ban Nha cũng đang là một ngành thu hút sự quan tâm rất lớn do tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày.

Vậy học ngành xã hội nhân văn ở những trường nào:

  1. Complutense University of Madrid (UCM):

Là Trường Đại học lớn nhất tại Tây Ban Nha, nằm ở trung tâm thủ đô Madrid, thuộc Top 25 Trường Đại học tốt nhất Châu Âu. UCM đào tạo hơn 167 khóa học tại các bậc Cử nhân và Thạc sĩ trong tất cả các lĩnh vực: Kinh tế, Khoa học kỹ thuật, Luật và Khoa học xã hội, Y Khoa, Nhân văn và ngôn ngữ…

  1. Đại học Autònoma de Barcelona (UAB)

Nằm trong Top 3 trường hàng đầu tại Tây Ban Nha, Top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới và xếp thứ 87 ở Châu Âu theo xếp hạng của QS Ranking 2015/2016. Trường có hơn 43,000 sinh viên với 13 khoa đào tạo hơn 81 chuyên ngành đại học và 143 chuyên ngành thạc sĩ.

  1. Trường đại học Carlos III Madrid

Thành lập năm 1989 được Bộ Giáo dục và Khoa học cùng Hội đồng chuyên gia của Tây Ban Nha xếp hạng vào top 5 các trường đại học tốt nhất. Trường đang đặt mục tiêu về việc toàn cầu hóa, quốc tế hóa hơn nữa việc học tập và giảng dạy để trở thành trường đại học top đầu của Châu Âu trong các lĩnh vực đào tạo kĩ sư, khoa học xã hội và nhân văn. Hiện tại UC3M có 17,333 sinh viên, 1,371 giảng viên có học vị tiến sĩ và giáo sư.

  1. Trường đại học Complutense Madrid
  • UCM nằm ở trung tâm Madrid UCM luôn thuộc top 3 trường đại học hàng đầu tại Tây Ban Nha theo xếp hạng quốc tế và là trường đại học hàng đầu của Tây Ban Nha ở châu Mỹ Latinh;
  • UCM  Ở đây có thư viện lớn nhất trong số các trường đại học và lớn thứ hai trên toàn lãnh thổ Tây Ban Nha;
  • UCM là trường đại học đứng đầu Tây Ban Nha về số lượng sinh viên và sinh viên quốc tế theo học. Hiện nay nhà trường có 6,868 giáo sư giảng dạy cho tổng số 86,000 sinh viên, trong đó 8,800 sinh viên quốc tế.
  1. Đại học Barcelona

Được thành lập năm 1450, ngôi trường công lập với gần 100,000 sinh viên này là một ngôi trường đạt tiêu chuẩn của Châu Âu về lĩnh vực nghiên cứu và càng nổi tiếng với hàng loạt các danh hiệu như: Trường có lượng sách xuất bản lớn nhất, số lượng cá nhân tham gia nghiên cứu lớn nhất, thu nhập từ hoạt động nghiên cứu lớn nhất…

Trường có chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường được đánh giá là đứng trong top 5 trường hàng đầu tại Tây Ban Nha và trong top 150 trường toàn thế giới.

Đặt câu hỏi cho tác giả