Tập đoàn giáo dục GEC sang thăm và làm việc tại Vinahure

Trong buổi làm việc, thầy Leornado Ripa – Giám đốc tuyển sinh châu Á của Tập đoàn giáo dục GEC và Vinahure đã trao đổi về chương trình đào tạo và kế hoạch tuyển sinh hướng tới mục đích giúp học sinh Việt Nam có điều kiện học tập và làm việc tại đất nước Tây Ban Nha.

Ngày 21/07/2016, Công ty Tư Vấn Du Học Vinahure vinh dự đón tiếp Ông Leonardo Ripa – Giám đốc tuyển sinh châu Á của Tập đoàn giáo dục GEC – Tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu Tây Ban Nha đến thăm và làm việc với công ty về định hướng du học cho học sinh – sinh viên Việt Nam.

Trong buổi làm việc hai bên đã trao đổi về chương trình đào tạo, tuyển sinh hướng tới học sinh Việt Nam nhằm giúp các bạn có những thông tin, kinh nghiệm thiết thực về học tập tại đất nước Tây Ban Nha năng động và cởi mở, từ đó các em sẽ có đầy đủ hành trang kiến thức và vững vàng hơn trên con đường chinh phúc ước mơ trở thành cử nhân quốc tế.

Đôi nét về tập đoàn giáo dục quốc tế GEC

Gestión Educativa Consultores (GEC) là tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học cho các đơn vị thuộc lĩnh vực quản lý, hợp tác và phát triển đào tạo quốc tế. GEC đã thực hiện, phát triển nhiều chương trình giữa các trường đại học tại Tây Ban Nha và các trường đại học khác trên toàn thế giới. Mỗi năm, một lượng lớn các sinh viên được nhận vào các trường Đại học của Tây Ban Nha theo các chương trình như: học tiếng Tây Ban Nha, chương trình trao đổi sinh viên, đào tạo đại học và sau đại học. Tại Tây Ban Nha, GEC là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kể trên. Hơn nữa GEC cũng đã tạo dựng được mối quan hệ vững chắc và đáng tin cậy với các trường đại học trên toàn thế giới.

Tập đoàn Giáo dục GEC được xây dựng bởi cựu giám đốc và quản lý quan hệ quốc tế từ các tổ chức giáo dục hàng đầu với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quốc tế. Các chương trình phát triển bởi GEC gồm có chương trình ngôn ngữ Tây Ban Nha cơ bản cùng với các khóa học văn hóa cũng như các chương trình đào tạo đại học, sau đại học trong các lĩnh vực về du lịch, kinh doanh, thương mại, khách sạn, nguồn nhân lực, y học, kiến trúc….

Các trung tâm giáo dục hợp tác với GEC bao gồm các trường đại học uy tín nhất và các tổ chức giáo dục chuyên môn, đào tạo nghề khác. Chương trình giáo dục quốc tế hiện đang được đẩy mạnh hợp tác giữa các trường đại học Tây Ban Nha và các trung tâm giáo dục tại châu Á.

Du học sinh tại Tây Ban Nha sẽ có cơ hội trải nghiệm một nền giáo dục đẳng cấp Châu Âu, với hệ thống bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Với học phí được hỗ trợ từ chính phủ và chi phí sinh hoạt hợp lý, ngày càng nhiều học sinh Việt Nam chọn Tây Ban Nha là điểm dừng chân tiếp theo trong lộ trình học tập.

Hiện GEC đang hợp tác với một số trường đại học uy tín hàng đầu Tây Ban Nha và các tổ chức giáo dục khác trong nhiều dự án nhằm mục đích mang đến nhiều cơ hội mới cho sinh viên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Đặt câu hỏi cho tác giả