Tin visa – Nguyễn Thị Thu Hà đạt Visa du học Tây Ban Nha đại học Ucam

Vinahure chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà trường THPT Hàn Thuyên đã đạt visa du học Tây Ban Nha đại học Ucam chỉ trong 10 ngày.

Nguyễn Thị Thu Hà hiện là cô giáo dạy Tiếng Anh tại trường THPT Hàn Thuyên, thành phố HCM. Với mong muốn trau dồi thêm khả năng của mình,  Hà quyết định tìm hiểu về du học.

Sau khi đến gặp và được tư vấn kỹ càng bởi công ty tư vấn du học Vinahure, Hà đã quyết định chọn du học Tây Ban Nha.  Hà đã có chứng chỉ IELTS 7.0, với chương trình Master in Bilingual Studies tại đại học UCAM, chỉ sau 1 năm là bạn ấy đã nhận được bằng Master.

UCAM là một trong những trường Đại học tư thục hàng đầu TBN. Trường cung cấp nhiều khóa học bằng cả chương trình tiếng Anh lẫn tiếng Tây Ban Nha để học sinh quốc tế có thể dễ dàng lựa chọn được khóa học phù hợp cho mình. Trường nằm tại Murcia, là thành phố lớn thứ 7 tại TBN. Khí hậu ấm áp, con người thân thiện, cuộc sống thanh bình chính là điều kiện lý tưởng để học tập.

Trong quá trình làm hồ sơ Hà đã gặp không ít khó khăn trong khâu chứng thực sở Ngoại vụ về Bằng cấp. Tuy nhiên, với kinh nghiệm cũng như sự hỗ trợ tuyệt đối từ phía Vinahure, Hà đã kịp thời làm hồ sơ và có visa kết quả visa chỉ trong 10 ngày.

Một lần nữa, Vinahure chúc mừng bạn đã nhận được Visa du học Tây Ban Nha, chúc bạn lên đường may mắn và nhận đạt được những thành tích cao trên con đường học tập sau này!

Đặt câu hỏi cho tác giả