Tổng kết Hội thảo “Phương pháp kiếm học bổng lên tới 100% học phí du học Tây Ban Nha 2016”

Vào lúc 9h00 sáng ngày 30/07/2016 Công ty tư vấn du học Vinahure tổ chức thành công buổi hộ thảo với chủ đề “Phương pháp kiếm học bổng lên tới 100% học phí du học Tây Ban Nha 2016” tại Hà Nội 176 đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa.

Hội thảo đã hân hạnh được đón tiếp Bà Nguyễn Hoài Thu – Giám đốc tuyển sinh của đại học UCAM tại Việt Nam, cùng với các Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên.

Trong quá trình diễn ra hội thảo các em học sinh, sinh viên đã được nghe Bà Nguyễn Hoài Thu – một người đã có nhiều năm học tập và làm việc tại Châu Âu cũng như rất am hiểu về văn hóa Tây Ban Nha chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về đất nước, con người, phong tục và tập quán của Tây Ban Nha. Bên cạnh đó, rất nhiều thông tin về trường Đại học UCAM và các chương trình học bổng của trường đã được chia sẻ.

Hội thảo du học Tây Ban Nha cùng đại học UCAM
Hội thảo du học Tây Ban Nha cùng đại học UCAM

Hội thảo đã diễn ra trong không khí rất ấm cúng, gần gũi nhưng cũng không kém phần sôi nổi , các bạn học sinh rất hào hứng tham gia các chương trình như đố vui nhận quà, hỏi đáp trực tiếp với đại diện công ty và đại diện trường, bốc thăm may mắn. Đặc biệt là ở phần hỏi đáp giữa các bạn học sinh với đại diện công ty và đại diện trường, các bạn sinh viên đã đưa ra những thắc mắc rất cần thiết như:

Bạn Hà An có câu hỏi: “ Các công việc du học sinh có thể làm thêm tại Tây Ban Nha là gì và điều kiện để được làm việc là như thế nào?”. Đại diện Công ty và đại diện trường đã trả lời: “Tây Ban Nha luôn tạo điều kiện cho sinh viên làm thêm 20h/tuần. Với vốn tiếng Anh khá, các bạn có thể làm aupair, được ăn ở miễn phí tại nhà người dân bản địa, dạy tiếng Anh cho trẻ em vào thời gian rảnh và được nhận thu nhập. Hơn thế nữa, các bạn cũng có thể làm thêm tại khách sạn và nhà hàng để tăng thêm vốn ngoại ngữ và thu nhập”.

Kết thúc hội thảo, các bạn học sinh, sinh viên cũng rất hào hứng chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện trường UCAM và Công ty Vinahure.

Chúng tôi rất vui mừng chúc mừng em Vũ Toàn Thắng đã rất may mắn nhận được phần quà lưu niệm của công ty tư vấn du học Vinahure. Xin chúc mừng em.

Vậy là hội thảo đã thành công rực rỡ với sự góp mặt của Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên và các khách mời. Chúng tôi xin được trân trọng cảm ơn các vị khách quý đã tham gia hội thảo cùng công ty tư vấn du học Vinahure.

Hy vọng công ty đã góp một phần vào hành trang chuẩn bị cho tương lai của các bạn và hy vọng có thể đồng hành cùng các bạn trong tương lai.

Đặt câu hỏi cho tác giả