Triển lãm du học Tây Ban Nha 2016

 “Triển lãm du học Tây Ban Nha 2016” là một ngày hội lớn do Vinahure đồng phối hợp với Tổ chức giáo dục quốc tế TTG, tập đoàn giáo dục GEC và trường Đại học UCAM– Tây Ban Nha tổ chức, sẽ giúp giải đáp các thắc mắc cho các bạn học sinh, sinh viên tham dự về những khó khăn trong quá trình xử lý hồ sơ cũng như xin visa.Tây Ban Nha được coi là xứ sở huyền thoại của Châu Âu với nhiều nhà thờ trên khắp các vùng đất thơ mộng, cảnh đẹp chan hòa với thiên nhiên. Bên cạnh đó, Tây Ban Nha là đất nước có nền kinh tế phát triển đẹp, thành phố Madrid là thủ đô đông dân sôi động thứ 3 tại EU. Người dân Tây Ban Nha cũng cực kỳ thân thiện và hiếu khách, chính những điều này ngày càng thu hút học sinh Việt Nam du học Tây Ban Nha.

Hầu hết các trường Đại học tại Tây Ban Nha đều được phép cấp bằng Official Degree, tức là bằng cấp được công nhận trên toàn lãnh thổ EU. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi lớn cho du học sinh nếu các bạn muốn chuyển qua các thành phố khác tại châu Âu để làm việc. Hơn thế nữa, Tây Ban Nha được chính phủ trợ cấp nên học phí chỉ từ 900E – 1500E (tương đương với 22,5 triệu – 37,5 triệu) cho 1 năm học. Đây cũng là mức học phí rẻ nhất châu Âu.

Mặc dù có nhiều điểm hấp dẫn như vậy, nhưng thị trường Tây Ban Nha còn khá mới mẻ đối với nhiều bạn, do vậy chắc chắn các bạn sẽ không khỏi có thắc mắc về thủ tục hồ sơ nhập học, xin visa, kinh nghiệm nơi đất khách…

Chính vì vậy, ngày 9/10 này, tại khách sạn Victory tại số 141 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P6, quận 3, tp Hồ Chí Minh, Vinahure phối hợp cùng tổ chức giáo dục quốc tế TTG, tập đoàn giáo dục GEC và trường đại học UCAM Tây Ban Nha, tổ chức buổi TRIỂN LÃM DU HỌC TÂY BAN NHA 2016. 

Chương trình mở cửa tự do vào lúc 9h sáng không chỉ có sự tham gia của các đại diện trường từ Tây Ban Nha mà còn từ 26 trường quốc tế đến từ: Singapore, Philippines, Trung Quốc, Thụy Sĩ, Nhật Bản,…

Đến tham dự buổi triển lãm, các bạn sẽ được tư vấn về lộ trình học, ngành học cũng như chia sẻ về cơ hội nhận học bổng giá trị từ 20 -50% của trường Đại học UCAM. Khi tham dự triển lãm, Vinahure cùng các trường tổ chức chương trình bốc thăm trao quà tặng hấp dẫn như sau:

  • Tặng ngay tour du lịch thành phố bạn theo học cho 5 bạn may mắn.
  • Tặng khóa học tiếng TBN miễn phí tại Việt Nam cho tất cả các bạn đăng kí tại triển lãm
  • Tặng phí xin visa lãnh sự quán trị giá 60 Euros
  • Miễn phí tư vấn ngành nghề, lộ trình và trường học tại Tây Ban Nha
  • Làm visa thăm thân cho phụ huynh khi có nhu cầu sang thăm học sinh trong quá trình học
  • Cam kết học sinh có visa đến 100%
  • Cam kết phí dịch vụ rẻ nhất Việt Nam

Hãy nhanh tay đăng ký để giữ chỗ tham dự buổi triển lãm các bạn nhé. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ HOTLINE 016.4848.0000 nhé!

Đặt câu hỏi cho tác giả