Trung tâm tư vấn du học Tây ban nha

Du học Tây ban nha hiện đang trở thành xu thế mới của giới trẻ Việt. Chính vì vậy  ngày càng nhiều các bạn học sinh, sinh viên Việt nam tìm tới các trung tâm tư  vấn du học Tây ban nha để xin tư vấn du học, việc làm và định cư tại đất  nước này.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Tây ban nha, toàn thể nhân viên của Công ty tư vấn du học Vinahure đã và đang nỗ lực hết mình trở thành trung tâm tư vấn du học Tây ban nha uy tín số 1 tại Việt Nam.

Là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường đại học, học viện, cao đẳng hàng đầu tại Tây ban nha, Vinahure cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn du học minh bạch – chính xác – nhanh chóng nhất đến với khách hàng. Danh sách các trường tại Tây ban nha, Vinahure làm đại diện tuyển sinh chính thức bao gồm: Đại học UCAM, Đại học Zaragora, Đại học Coruna, Đại học Complutense, Đại học Jaén, Đại học Valladolid, Đại học Vigo, Đại học Salamanca….

Du học Tây ban nha 2016 – 2017 cùng trung tâm tư  vấn du học Tây ban nha – VINAHURE, bạn sẽ nhận được:

  • Lệ phí xin visa lãnh sự quán trị giá 60 Euro
  • Hỗ trợ học viên học tiếng Tây ban nha miễn phí tại Việt nam
  • Miễn phí tư vấn ngành nghề, lộ trình và trường học tại Tây Ban Nha
  • Làm visa thăm thân cho phụ huynh khi có nhu cầu sang thăm học sinh trong quá trình học
  • Cam kết học sinh có visa đến 100%
  • 100% sinh viên được tìm việc làm thêm
  • Cam kết phí dịch vụ rẻ nhất Việt Nam
  • Đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình theo học tại Tây ban nha

Các đối tác uy tín hợp tác với Công ty tư vấn du học Vinahure

  1. Gestión Educativa Consultores (GEC)

Gestión Educativa Consultores (GEC) là tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học cho các đơn vị thuộc lĩnh vực quản lý, hợp tác và phát triển đào tạo quốc tế. Tổ chức giáo dục GEC đã thực hiện, phát triển nhiều chương trình giữa các trường đại học tại Tây Ban Nha và các trường đại học khác trên toàn thế giới. Mỗi năm, một lượng lớn các sinh viên được nhận vào các trường Đại học của Tây Ban Nha theo các chương trình như: học tiếng Tây Ban Nha, chương trình trao đổi sinh viên, đào tạo đại học và sau đại học. Tại Tây Ban Nha, GEC là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kể trên. Hơn nữa GEC cũng đã tạo dựng được mối quan hệ vững chắc và đáng tin cậy với các trường đại học trên toàn thế giới.

Trung tâm tư vấn du học Tây Ban Nha
Tập đoàn giáo dục GEC sang thăm và làm việc tại Vinahure

Các trung tâm giáo dục hợp tác với GEC bao gồm các trường đại học uy tín nhất và các tổ chức giáo dục chuyên môn, đào tạo nghề khác. Chương trình giáo dục quốc tế hiện đang được đẩy mạnh hợp tác giữa các trường đại học Tây Ban Nha và các trung tâm giáo dục tại châu Á.

  1. TTG Global Education

Trung tâm tư vấn du học Tây Ban Nha
Đại diện tập đoàn TTG Tây ban nha sang thăm và làm việc tại Vinahure

TTGlobal Education là tổ chức giúp các trường Đại học tại Tây Ban Nha tiếp cận và triển khai công tác tuyển sinh tại thị trường Việt Nam. Tổ chức cũng cung cấp các dịch vụ cần thiết liên quan đến nhà ở, thẻ cư trú, đi lại, bảo hiểm  , đưa đón, chứng thực và xin giấy mời nhập học vào các trường học nghề, đại học tại Tây Ban Nha để học sinh đảm bảo thành công nhất cho quá trình học tập của học sinh.

Đặt câu hỏi cho tác giả