Vinahure tưng bừng khuyến mãi chào mừng năm học mới Tây Ban Nha

Năm học mới 2016-2017 đến rồi, đây là thời điểm vàng để đăng ký du học. Bên cạnh các đất nước đã quen thuộc như Úc, Anh, Mỹ…  Tây Ban Nha là đất nước còn khá mới nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm tích cực của sinh viên Việt Nam.

Thấu hiểu được tâm lý đó, Vinahure trân trọng gửi tới quý khách hàng, các bạn học sinh, sinh viên đăng ký du học Tây Ban Nha qua công ty trong tháng 9 này gói dịch vụ ưu đãi và học bổng vô cùng hấp dẫn.

Được thành lập từ ngày 15 tháng 8 năm 2006, trong suốt 10 năm qua Vinahure đã hỗ trợ và đồng hành với rất nhiều học sinh và sinh viên Việt Nam trên con đường du học. Vinahure luôn tự hào là một trong những đại diện tuyển sinh xuất sắc của gần 80 trường Đại học tại Tây Ban Nha.

Với mong muốn cung cấp dịch vụ tư vấn du học tận tình nhất và chuyên nghiệp nhất tới khách hàng, trong tháng 9 này, học sinh sinh viên khi đăng ký du học Tây Ban Nha tại bất kỳ văn phòng nào của công ty, được nhận ngay gói hỗ trợ đặc biệt vô cùng hấp dẫn như sau:

  • Tặng ngay 1 tour du lịch thành phố bạn theo học
  • Tặng phí xin visa lãnh sự quán trị giá 60E
  • Miễn phí tư vấn ngành nghề, lộ trình và trường học tại Tây Ban Nha
  • Làm visa thăm thân cho phụ huynh khi có nhu cầu sang thăm học sinh trong quá trình học
  • Cam kết học sinh có visa đến 100%
  • Cam kết phí dịch vụ rẻ nhất Việt Nam

Đặc biệt, Vinahure cam kết đồng hành với sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Tây Ban Nha

Bạn quan tâm tới thông tin du học Tây Ban Nha và ưu đãi, học bổng hấp dẫn trên , hãy nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY với Công ty tư vấn du học Vinahure trong tháng 9 này qua hotline: 016.4848.0000 các bạn nhé.

Đặt câu hỏi cho tác giả